Tập san khoa học xã hội & nhân văn : (Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn, 2013)
Giới thiệu những công trình nghiên cứu khoa học, trao đổi học thuật, thông tin liên quan đến lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn của các nhà khoa học, các tác giả trong và ngoài trường.