(untitled) - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu những công trình nghiên cứu khoa học, trao đổi học thuật, thông tin liên quan đến lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn của các nhà khoa học, các tác giả trong và ngoài trường.
Keywords: Social sciences,Khoa học xã hội