Tập san Ngoại ngữ - Tin học & Giáo dục : (Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học, 2013)
Giới thiệu một số bài nghiên cứu áp dụng cách tiếp cận CDIO để xây dựng và nâng cao chất lượng của chương trình đào tạo cũng như các môn học trong chương trình mới.