(untitled) - Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu một số bài nghiên cứu áp dụng cách tiếp cận CDIO để xây dựng và nâng cao chất lượng của chương trình đào tạo cũng như các môn học trong chương trình mới.
Keywords: Education, Higher,Giáo dục đại học