Tập san Ngoại ngữ - Tin học & Giáo dục : (Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học, 2014)
Giới thiệu một số bài nghiên cứu về một số vấn đề chung về giáo dục, kinh tế,... có liên quan đến các ngành đào tạo trong trường.