(untitled) - Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu một số bài nghiên cứu về một số vấn đề chung về giáo dục, kinh tế,... có liên quan đến các ngành đào tạo trong trường.
Keywords: Education, Higher,Giáo dục đại học