(untitled) - Lê, Khải Phong (Cà Mau, 2001)
Tổng quan về điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội và kết quả thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa một số ngành kinh tế kỹ thuật của tỉnh Cà Mau 10 năm qua ( 1999 - 2000 ). Đồng thời đưa ra định hướng, yêu cầu, mục tiêu cùng giải pháp để thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền kinh tế của tỉnh đến năm 2010
Keywords: Developing countries,Nước đang phát triển; Economic conditions,Điều kiện kinh tế