Khủng hoảng tài chính tiền tệ ở Châu á - Những vấn đề đặt ra hiện nay - Viện Thông tin Khoa học xã hội Việt Nam (KHXH, 1998)
Sách cung cấp những thông tin cần thiết về cuộc khủng hoảng tài chính - tiền tệ ở các nước Đông Nam á qua các bài việt của các học giả trong và ngoài nước đề cập đến nguyên nhân, tác động, xu hướng vận động của cuộc khủng hoảng cũng như gợi ý một số giải pháp và chính sách cần áp dụng. Ngoài ra sách còn cung cấp những thông tin cốt yếu, cần thiết về các giải pháp của Việt Nam và một số nước Châu á khác trước tác động lan tỏa hiện nay của cuộc khủng hoảng này