Di sản văn hóa phi vật thể tỉnh Hưng Yên (Khoa học - Xã hội, 2017)
Nội dung giới thiệu về nghệ thuật dân gian, văn hóa ẩm thực. Đánh giá, giải mã một biểu tượng và biện pháp bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể ở Hưng Yên.