Di sản văn hóa phi vật thể các dân tộc tỉnh Sóc Trăng - Lâm, Nhân (Khoa học - Xã hội, 2017)
Nội dung giới thiệu về lý luận và tổng quan về địa bàn nghiên cứu, ngữ văn truyền miệng và nghệ thuật trình diễn dân gian các dân tộc ở tỉnh Sóc Trăng. Tập quán xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo, nghi lễ, lễ hội truyền thống, tri thức dân gian và nghề thủ công truyền thống. Những khuyến nghị và giải pháp bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa phi vật thể tỉnh Sóc Trăng.