Văn hóa cộng đồng Kinh tộc ở Kinh Đảo : - Nguyễn, Thị Phương Châm (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về đặc điểm tự nhiên, lịch sử và dân cư, hoạt động kinh tế của Kinh Đảo. Văn hóa vật chất và văn hóa kinh đảo. Quan hệ Kinh - Hán và mối quan hệ của người Kinh ở Kinh Đảo với Việt Nam...