Tri thức dân gian trong trồng trọt của người Nùng Dín tỉnh Lào Cai - Vàng, Thung Chúng (Hội Nhà văn, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái quát chung về địa bàn cư trú, khai thác môi trường tự nhiên trồng trọt và sử dụng sản phẩm các loại cây nông nghiệp truyền thống phục vụ đời sống người Nùng Dín. Tri thức dân gian về canh tác và sử dụng sản phẩm các loại cây nông nghiệp và giá trị của tri thức dân gian của người Nùng Dín ở Lào Cai.