Tri thức dân gian của người Hà Nhì ở Lai Châu với tài nguyên thiên nhiên (Hội Nhà văn, 2017)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về người Hà Nhì ở Mường Tè, tính ngưỡng, tập quán quản lý tài nguyên rừng, đất đai và nguồn nước, tri thức về khai thác rừng, đất đai của người Hà Nhì ở Mường Tè.