Tri thức dân gian trong việc khai thác nguồn tài nguyên, thiên nhiên của người Pu Nả ở Lai Châu - Lò, Văn Chiến (Mỹ thuật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu đặc điểm tự nhiên ảnh hưởng đến vấn đề khai thác tự nhiên và thiên nhiên của người Pu Nả. Tri thức dân gian trong việc khai thác nguồn lợi tự nhiên, tri thức dân gian trong hoạt động khai thác, hoạt động hái lượm... của người người Pu Nả.