Tri thức dân gian của người Chăm về dinh dưỡng của phụ nữ giai đoạn mang thai cho con bú (nghiên cứu ở tỉnh Tây Ninh) - Nguyễn, Thị Minh Nguyệt (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về người Chăm ở Việt Nam. Tri thức dân gian trong sử dụng thức ăn với dinh dưỡng của phụ nữ Chăm giai đoạn mang thai, cho con bú và trong sinh đẻ.