Tri thức dân gian trong quản lý xã hội : - Lý, Viết Trường (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về người Tày, Nùng và những nghiên cứu về tổ chức Hàng Phường. Tổ chức Hàng Phường với vai trò quản lý cộng đồng.