Tri thức bản địa của người Thái ở miền núi Thanh Hóa - Vũ, Trường Giang (Sân khấu, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tri thức bản địa trong hoạt động sản xuất nông nghiệp và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tổ chức và quản lý xã hội.