(untitled) - Nguyễn, Thị Yến (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về Then và nghi lễ Then giải hạn của người Thái Trắng. Văn bản Then giải hạn bằng tiếng Thái và tiếng Việt.
Keywords: Nhạc dân gian,Folk music; Việt Nam,Vietnam