Cuộc thảo luận (1959 - 1960) về tập thơ "Từ ấy" (Hội Nhà văn, 1998)
Sách gồm những bài viết trong giai đoạn 1959- 1960 về tập thơ Từ ấy của nhà thơ Tố Hữu. Cuối sách có in kèm tập thơ Từ Ấy (bản in năm 1959) như là phần phụ lục