Văn học dan gian người Nùng Dín ở Lào Cai - Vàng, Thung Chúng (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu khái quát chung về kho tàng văn học dân gian người Nùng Dín ở Lào Cai. Nội dung và nghệ thuật các thể loại văn học dân gian, thơ, truyện, câu đố, ca dao của người Nùng Dín ở Lào Cai.