Văn học dân gian người Nguồn, huyện Minh Hóa (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung sách giới thiệu truyện dân gian, truyện cười dân gian, sưu tầm châm ngôn, phương ngôn, tục ngữ của người Nguồn huyện Minh Hóa.