Sự tích truyền thuyết núi non, hang động, sông nước Ninh Bình - Đỗ, Danh Gia (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu vài nét về tỉnh Ninh Bình, sự tích núi non, hang động, sông ngòi, đầm hồ, truyền thuyết núi non, sông ngòi của Ninh Bình.