(untitled) - Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Hà Nội, 2008)
Hội nghị xác định những vấn đề, những lĩnh vực cần lấy ý kiến tư vấn trên phạm vi toàn quốc về việc tổng kết 20 năm đổi mới ở Việt nam và đề xuất các vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu về các khía cạnh khác nhau của đổi mới.
Keywords: Economic development,Phát triển kinh tế; Vietnam,Việt Nam