Tuyển tập những công trình nghiên cứu về văn học dân gian : - Bùi, Văn Nguyên (Hội nhà văn, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về Việt Nam và cội nguồn trăm họ như: thời Phục Hy và Thần Nông, Kinh Dương Vương mở họ Hồng Bàng, các đời Vua Hùng, Triệu Đà, Hai Bà Trưng.