Khảo sát khả năng than sinh học làm giảm tác động của Chlorpyrifos ethyl đến Enzym cholinesterase cá rô đồng (Anabas testudineus) : - Phạm, Văn Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định ảnh hưởng của lượng than và loại than theo thời gian trong dung dịch Chlorpyrifos ethyl đến Enzym cholinesterase cá rô đồng.