(untitled) - Phạm, Văn Nhã (Cần Thơ, 2018)
Xác định ảnh hưởng của lượng than và loại than theo thời gian trong dung dịch Chlorpyrifos ethyl đến Enzym cholinesterase cá rô đồng.
Keywords: Than sinh học,Biochar