Khảo sát khả năng than sinh học làm giảm tác động của Fenobucarb đến Enzym cholinesterase cá rô đồng (Anabas testudineus) : - Nguyễn, Khoa Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định ảnh hưởng của lượng than và loại than cần thiết làm giảm tối đa tác động của hoạt chất Fenobucarb đến Enzym cholinesterase cá rô đồng.