(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những hình thức kể chuyện và giới thiệu ba chuyện kể dân gian của người Thái Đen gồm tiếng Thái và tiếng Việt.
Keywords: Văn học dân gian, tiếng Việt,Folk literature, Vietnamese; Việt Nam,Vietnam