(untitled) - Lương, Văn Thiết (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan nghiên cứu, tri thức dân gian trong chăm sóc sức khỏe của người Thái ở Con Cuông, tỉnh Nghệ An.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam