(untitled) - Tổng cục Bưu Điện - Tổng Công ty Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (Hà Nội, 1997)
Nội dung sách đề cập đến nhiều lĩnh vực công nghệ viễn thông hiện đại như thông tin vô tuyến chuyển tiếp (vi ba số), thông tin vệ tinh, thông tin di động, thông tin số liệu, chuyển mạch số, truyền dẫn số, quản lý mạng, viễn thông nông thôn, ISDN, mạng thông minh, truyền dẫn video, công trình ngoại vi...
Keywords: artificial satellites in telecommunication