Ước lượng khí CH4 phát thải tại phân khu phục hồi hệ sinh thái và phân khu bảo vệ nghiêm ngặt ở vườn quốc gia U Minh Thượng, Kiên Giang : - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát các yếu tố lý hóa đất, lý hóa nước và mực nước ở khu vực rừng tràm trên đất sét và rừng tràm trên đất than bùn, khảo sát lượng khí CH4 phát thải tại 2 khu vực nghiên cứu và xác định yếu tố môi trường ảnh hưởng đến sự phát thải.