(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát các yếu tố lý hóa đất, lý hóa nước và mực nước ở khu vực rừng tràm trên đất sét và rừng tràm trên đất than bùn, khảo sát lượng khí CH4 phát thải tại 2 khu vực nghiên cứu và xác định yếu tố môi trường ảnh hưởng đến sự phát thải.
Keywords: Không khí,Air; Ô nhiễm,Pollution