(untitled) - Đỗ, Khánh Linh (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá ảnh hưởng mức độ của cỏ Mulato II trong khẩu phần lên dưỡng chất tiêu thụ, tăng khối lượng, tỉ lệ tiêu hóa dưỡng chất, các thông số của dịch manh tràng, năng suất sinh sản và hiệu quả kinh tế của thỏ địa phương.
Keywords: Thỏ,Rabitts; Chăn nuôi,Breeding