Nhạc lễ dân gian người Việt ở Nam Bộ - Nguyễn, Thị Mỹ Liêm (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu quá trình hình thành và biến đổi của nhạc lễ dân gian. Những thành tố của nhạc lễ dân gian, một số đặc điểm âm nhạc của nhạc lễ dân gian của người Việt ở Nam Bộ.