Ước lượng nhịp tim sử dụng Smartphone camera : - Dương, Bích Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm mục đích xây dựng được ứng dụng ước lượng nhịp tim bằng smartphone camera giúp phát hiện sớm nhịp tim không bình thường nhằm để tránh tình trạng bị đột quỵ từ tim mạch và đưa ra cảnh báo sớm nhất có thể.