Cấu trúc và âm điệu trong các bài "lòng bản" nhạc tài tử Nam Bộ - Bùi, Thiên Hoàng Quân (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những nhân tố cấu thành, cấu trúc bài bản nhạc tài tử, âm điệu trong "lòng bản" của nhạc tài tử Nam Bộ.