Âm nhạc trong lễ hội truyền thống của người Việt ở xứ Thanh - Đỗ, Thị Thanh Nhân (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu môi trường tự nhiên, văn hóa, xã hội tỉnh Thanh Hóa. Lễ hội truyền thống xứ Thanh mang dấu ấn vùng miền, đặc điểm âm nhạc xứ Thanh.