Khám phá và gán nhãn chủ đề cho thông điệp trên mạng xã hội sử dụng công nghệ xử lý dữ liệu lớn Apache Spark : - Đặng, Xuân Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xây dựng bộ dữ liệu thông điệp trên mạng xã hội để sử dụng cho việc kiểm tra độ chính xác của hệ thống, tìm hiểu mô hình tính toán song song và phân tán trên Apache Spark để áp dụng xử lý dữ liệu lớn.