Âm nhạc dân gian Thái Tây Bắc - Tô, Ngọc Thanh (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu đại cương về người Thái Tây Bắc, những hình thức sinh hoạt âm nhạc, những làn điệu dân ca Thái. Các nhạc cụ dân gian, âm nhạc cho múa, âm điệu, hàng âm, nhịp phách của Thái Tây Bắc.