Âm nhạc dân gian xứ Thanh - Nguyễn, Liên (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở hình thành và phương thức diễn xướng âm nhạc dân gian xứ Thanh. Các thể loại và bài bản âm nhạc dân gian, ngôn ngữ trong âm nhạc dân gian, ca từ, những giá trị đặc trựng cảu âm nhạc dân gian xứ Thanh.