(untitled) - Lê, Thị Hồng Nhung (Cần Thơ, 2018)
Mô tả thực trạng canh tác, sản xuất và thu nhập của nông hộ, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ trong khu vực cánh đồng lớn ở huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects