(untitled) - Tô, Ngọc Thanh (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về các loại nhạc cụ và tên gọi các nhạc cụ của các dân tộc thiểu số Việt Nam.
Keywords: Nhạc cụ,Musical instruments; Việt Nam,Vietnam