Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng cá nhân đối với chất lượng dịch vụ tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Vĩnh Long : - Phan, Thị Vân Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng cá nhân đối với chất lượng dịch vụ tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Vĩnh Long.