Đánh giá sự hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ trong các ngân hàng thương mại tại thành phố Cần Thơ : - Bùi, Hồng Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá sự hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ dựa trên mô hình các nhân tố ảnh hưởng đến hệ thống kiểm soát nội bộ tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Cần thơ