Tuyển tập nghiên cứu, phê bình âm nhạc truyền thống Việt Nam - Vĩnh Phúc (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về sự phát triển của âm nhạc truyền thống Huế, nhạc lễ Phật giáo Huế, làn điệu dân ca Huế... Phần phê bình âm nhạc cổ truyền Việt Nam và sự bảo tồn, phát huy, ca Huế qua nhận xét của một số nhà nghiên cứu...