Tổng tập nghiên cứu văn hóa, văn nghệ dân gian (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu quyển 5 về nghệ thuật trình diễn âm nhạc thời Hùng Vương, lược đồ phân bố ca hát dân gian trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, ví giao duyên, hát đối đáp trữ tình trên sông nước...