Phân tích hiệu quả sản xuất cam xoàn của nông hộ ở huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng sản xuất cam xoàn của nông hộ, ước lượng hiệu quả và các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất cam xoàn tại huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang.