Tổng tập nghiên cứu văn hóa, văn nghệ dân gian (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu quyển 4 về ngữ văn truyền miệng các nhân vật huyền thoại sử thi thời Hùng Vương, lịch sử thời Hùng Vương và truyền thống giữ nước, các di sản, tục ngữ, ca dao... thời Hùng Vương.