Tổng tập nghiên cứu văn hóa, văn nghệ dân gian (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung sách giới thiệu quyển 3 về ngữ văn truyền miệng thời kỳ Triệu Đà xâm lược và truyền thuyết về nhà Triệu, truyền thuyết về Hai Bà Trưng, thời Hậu Lê, kho tàng truyện cổ dân gian Phú Thọ...