Phân tích lợi thế so sánh ngành hàng gạo tại tỉnh Đồng Tháp : - Lê, Thanh Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích thực trạng sản xuất, chế biến, xuất khẩu gạo và kênh phân phối gạo xuất khẩu, lợi thế so sánh ngành hàng gạo tại tỉnh Đồng Tháp.